กลับไปยังรายกระดาน โพสต์ใหม่

พจนานุกรมฉบับ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อถึง จะเว้นวรรคละครจอตู้ กับต้นสังกัดช่อง 7 สี ไปนานสองนาน แต่เชื่อเหลือเกินว่าคงไม่มีแฟนละครคนไหน ลืมความสวยเซ็กซี่ทะลุพิกัด และความสามารถที่ยากจะมีนางเอกแถวหน้าคนไหนของเมืองไทยเทียบได้...โดยเฉพาะ ความรู้สึกที่หนุ่มๆ มีให้เธอ อาจถึงขั้นเรียกว่า ต่อให้นางเอกเบอร์หนึ่งร้างจอ หรือถูกปลดจากตำแหน่งเจ้าแม่พรีเซนเตอร์ไปนานแค่ไหน "ภาพความเซ็กซี่ที่พวกเขายอมสละพื้นที่ความจำบันทึกไว้ในสมอง" ก็ยังคงชัดเจนแจ่มแจ๋วติดตา เมื่อพวกเขานึกถึง "อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ"
      
       ข้อมูลดิบดิบ อาจทำให้นักบริโภคข่าวที่นิยมเมนูบันเทิงเป็นอาหารหลัก เข้าใจผิดว่า พวกเขารู้จักอดีตสาวแฮ็คส์ เมื่อ 13 ปีก่อน ผู้เปลี่ยนโฉมวงการมายาเมืองไทย ทั้งงานละคร-ภาพยนตร์-นางแบบ-อีเวนต์-พรีเซนเตอร์ ฯลฯ ให้เย้ายวนชวนหลงใหลเป็นอย่างดี ถ้าไม่ปรารถนาให้ใครๆ ตราหน้าว่าเสพไขมัน จากข่าวบันเทิงจนพุงกาง...อย่าเพิ่งเชื่อว่าคุณรู้จักสาวเซ็กซี่ที่ขยับไป ไหนล้วนแล้วแต่เป็น "ข่าว" ดีพอ เพราะย่อหน้าถัดจากนี้ไป SECTION TATSE มีข้อสอบแบบอัตนัย ให้ "ซูเปอร์สตาร์แห่งโลกมายา" ตอบ โดยไม่มีการประเมินผลใดๆ ทั้งสิ้น
      
       ทันทีที่แฟชั่นเซตสุดท้ายกับนิตยสาร mars ซึ่งเธอขึ้นปกจบลง สาวเซ็กซี่ที่สุด และอาจจะเซ็กซี่ตลอดกาล ที่เร็ววันนี้จะมีผลงานละครคือ "พระจันทร์ลายพยัคฆ์" และ "คู่แค้นแสนรัก" เรื่องแรกกำลังจะออนแอร์กับต้นสังกัดเดิม เรื่องหลังพร้อมจะเปิดกล้องในเร็ววันนี้ ระหว่างที่นั่งรอผลงานละครของสาวเซ็กซี่เบอร์หนึ่ง เราแนะนำให้หยิบพจนานุกรม ฉบับ อั้ม พัชราภา มาอ่าน และศึกษาเธอไปพลางๆ ก่อน เชื่อว่าถึงจะเล่มเล็ก และมีคำศัพท์น้อยไปสักนิด แต่คำและความหมาย น่าจะทำให้แฟนคลับรู้จักตัวตน "อั้ม พัชราภา" มากขึ้นอีกนิด
      
       เป็นที่รู้ๆ กันว่า สาวเซ็กซี่เบอร์นี้เกิดมาเพื่อเป็น "นางเอก"มากกว่า "ตัวอิจฉา" เราจึงอดสงสัยไม่ได้ว่า แท้จริงแล้วเธอรู้สึกอย่างไรกับคำว่า "นางเอก" ที่ใครๆ เรียกเธอมานานปี  คือ ตัวละครตัวหนึ่งที่เค้าสร้างขึ้นมา สมัยหนึ่งนางเอกจะมีภาพที่เรียบร้อย แต่ตอนนี้ภาพนางเอกเปลี่ยนไปแล้ว เพราะนางเอกจะต้องเล่นได้ทุกบทบาท นางเอกที่ดีไม่จำเป็นต้องเป็นนางเอกเจ้าน้ำตาอย่างเดียวอีกต่อไป

กลับไปยังรายกระดาน
เว็บวาไรตี้ คอมมูนิตี้ สังคมออนไลน์สำหรับคนวัยมัน